tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Nhà phân tích: Hoạt động mua vàng trú ẩn an toàn bắt đầu suy yếu |

Nhà phân tích: Hoạt động mua vàng trú ẩn an toàn bắt đầu suy yếu |

thời gian:2024-05-19 16:49:02 Nhấp chuột:79 hạng hai

(Tin tức toàn diện New York) Mặc dù rủi ro do xung đột Israel-Kazakhstan vẫn tiếp diễn nhưng kỳ vọng lạm phát vẫn ở mức cao gây áp lực lên giá vàng khiến giá vàng giảm trong nhiều phiên giao dịch cuối tuần trước.

Các nhà phân tích có cái nhìn bi quan về xu hướng của vàng trong tuần này, tin rằng hoạt động mua vàng trú ẩn an toàn đã bắt đầu suy yếu.

Hưởng lợi từ những yếu tố thuận lợi, giá vàng tuần qua tăng khá tốt, lên gần 2.000 USD. Tuy nhiên, giá vàng tuần trước dao động đi xuống, giảm trong nhiều ngày giao dịch liên tiếp. Mặc dù tăng trở lại mức 1.961 USD vào thứ Năm tuần trước (9/11), nhưng nó lại quay trở lại giảm vào ngày hôm sau.

Nguyên nhân chính khiến giá vàng diễn biến chậm chạp trong tuần trước là do quan điểm diều hâu hơn của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, khiến đồng đô la Mỹ tăng giá vừa phải, điều này cũng khiến thị trường vàng chịu áp lực bán mạnh .

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết hôm thứ Năm rằng các nhà hoạch định chính sách không chắc chắn liệu giới hạn lãi suất có đủ để làm chậm thêm tốc độ lạm phát hay không. Điều đó đã khiến lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng và hỗ trợ đồng đô la, từ đó gây áp lực lên giá vàng không chịu lãi suất.

Thứ Sáu tuần trước (10), Đại học Michigan đã công bố chỉ số cho thấy giá trị ban đầu của niềm tin người tiêu dùng giảm xuống 60,4, thấp hơn giá trị điều chỉnh là 63,8 vào tháng 10, cho thấy tốc độ tăng trưởng tiêu dùng đang chậm lại. Điều đó khiến giá vàng kỳ hạn tháng 12 được giao dịch lần cuối giảm 1% vào ngày hôm đó.

Giá vàng đã tăng 2,72% trong tuần trước

Tóm lại diễn biến của vàng trong tuần này, vàng đã tăng 2,72% trong tuần trước lên 1.938,07 USD, cao nhất là 1.993,95 USD/ounce và là mức thấp nhất ở Mỹ. 1.933,30 USD mỗi ounce.

John Weyer, giám đốc bộ phận phòng ngừa rủi ro thương mại của Walsh Trading, đã chỉ ra rằng nhận xét của Powell vào thứ Năm tuần trước rằng ngân hàng trung ương vẫn chuẩn bị tăng lãi suất đã có tác động đến thị trường vàng.

Ông ấy nói: "Tôi có xu hướng nghĩ rằng trừ khi chúng tôi có một tiêu đề khác để thay đổi điều này, nếu không chúng tôi sẽ lại từ từ giảm giá trong tuần này."

赛迪工业和信息化研究院(集团)有限公司董事长管东升在致辞中表示,中国电子信息产业发展研究院作为工信部直属机构,致力于面向政府、企业、社会提供集成电路研究咨询、测评认证等服务。今后,研究院将继续发挥高端智库的人才和技术优势,准确把握信创产业发展新机遇,敏锐洞察生态圈重塑新趋势,充分挖掘潜在市场新价值,共同推动金华信创产业创新发展。 

今年以来,eWTP为近100位柬埔寨企业家提供了培训,通过分享中国的数字经济发展经验和阿里巴巴在数字化方面的实践经验,助力柬埔寨企业家的数字化转型。在签署eWTP合作协议后,双方还将继续在电商、云计算、数字人才培训、旅游等方面加强合作。

其中电脑,作为办公场景中不可缺少的电子设备,保证其正常运行尤为重要。而电脑配置低、设备突然出现故障,极有可能导致办公文件丢失,给工作带来不便。江苏电信天翼云电脑,打造“口袋电脑”便捷办公新模式,轻松解决各种办公难题。(李记)

“扬楫”满帆,“轻舸”远航,“AI Native商业全景应用”发布

Liêng

Nhà phân tích chiến lược thị trường cấp cao của Forex.com, James Stanley cũng kỳ vọng giá vàng sẽ giảm trong thời gian tới. Ông nói: "Sự đột phá của vàng vào tuần trước có dấu hiệu chững lại, nhưng xu hướng giảm đã có hành động mạnh mẽ vào tuần trước, cho thấy sự thay đổi trong xu hướng có thể dẫn đến một thử nghiệm khác về mức 1.900 USD và thậm chí có thể thấp hơn."

Adrian Day, Giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management, cũng tin rằng đà tăng do xung đột ở Kazakhstan đã kết thúc và giá vàng sẽ tiếp tục giảm.

Ông nói: "Các đợt tăng giá vàng do rủi ro chính trị hiếm khi kéo dài và mặc dù có các yếu tố khác đã đẩy giá vàng lên cao hơn trong tháng 10, chúng ta hiện đang chứng kiến ​​đợt tăng giá giảm, một phần do" Được kích hoạt bởi xung đột giữa Israel và Kazakhstan."

Theo khảo sát vàng mới nhất của KitcoNews, chỉ có 3 trong số 12 nhà phân tích tham gia khảo sát dự đoán giá vàng sẽ tăng trong tuần này, 8 giá vàng dự kiến ​​sẽ giảm và 1 là cách trung lập.

Nhà phân tích thị trường cấp cao Darin Newsom của Barchart.com là một trong những nhà phân tích lạc quan về giá vàng. Ông cho rằng từ góc độ kỹ thuật, vàng có thể bị bán quá mức.

Ông nói: "Về mặt kỹ thuật, giá vàng có vẻ đã hoàn thành xu hướng giảm ba chiều của Sóng Elliott."

Liêng

Mặc dù ông không tin rằng hoạt động mua trên thị trường đã quay trở lại, các nhà quản lý quỹ có thể cân nhắc mua vì thị trường đang quá bán.

Dữ liệu quan trọng hơn trong tuần này là Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ Ba (14) và Chỉ số giá sản xuất (PPI) của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ Tư (15).

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.fate-x.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.fate-x.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền